คุณสมบัติ ของแว่น Gatorz

 1. กรอบแว่นตาของ Gatorz แต่ละชิ้นหล่อมาจาก อลูมิเนียม T-6 7075 ซึ่งเป็นอลูมิเนียมเกรด สูงสุดที่ใช้ในการสร้างเครื่องบิน   อลูมิเนียม ชนิด 7075 แสดงถึงความยืดหยุ่น หรือ ความแข็งแรงของอลูมิเนียม ส่วน ชนิด T-6 แสดงถึงระดับความแข็งของอลูมิเนียม ซึ่ง T-6 นี้เป็นเกรดเดียวกันกับรัฐบาลสหรัฐอเมริกาใช้ในการสร้าง อากาศยานให้กองทัพ 

2. อัลลอยย์ อลูมิเนียม ผลิตจาการผสมของทองแดง และ อลูมิเนียม ซึ่งช่วยในการปรับกรอบแว่นให้พอดี ได้มากที่สุด 

3. ใช้วัตถุดิบข้างต้น กลึงแว่นเป็นให้รูปแบบต่างๆด้วยเครื่องจักร

4. ตอกประกอบ หมุด 4  ตัว  เข้ากับขาพับแว่นที่ทำจากนิกเกิลเงินสองด้าน ขนาด 5 บาเรลผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกาทั้งหมด หมุดทั้ง  4 ตัวนี้ถูกตอกอย่างแม่นยำ และติดตั้งด้วยมือ เปล่าอย่างประณีตเพื่อให้มั่นใจว่า ได้คุณภาพออกมาสูงที่สุด  สกรูเคลือบด้วยเทฟลอนเพื่อป้องกันไม่ให้ หลุดง่าย

5. Gatorz ใส่ใจทั้งด้านความสบายในการสวมใส่ และ ความแข็งแรง กรอบแว่นมีความเบาที่สุดและ มีคุณภาพสูงที่สุดในตลาด  และ ยังผลิตในประเทศ สหรัฐอเมริกา 100 % อีกด้วย

6.เลนส์ป้งกันรังสี UV ทุกชนิด 100 %ปรับการป้องกันแสงให้ดีที่สุด เลนส์ของเราเหมาะกับการใช้ถนอมสายตา ไม่มีความเบี้ยวผิดรูปอย่างแน่นอน

7.เลนส์แต่ละอันผ่ารการรับรองจาก ANSI Z80 

 8. กรอบรุ่น Magnum  และWraptor ได้ผ่านการทดสอบการกระแทกจากแรงกระสุน 12  เกจ ระยะห่าง 45 ฟุต 

9.การติดตั้งเลนส์ด้วยแรงตึง เลนส์ส่วนใหญ่จะถูกติดด้วยสกรู แต่ Gatorz จดสิทธิบัตร นวัตกรรมใหม่ ในการติดตั้งเลนส์ด้วยแรงตึง ที่รับรองแล้วว่าสามารถรักษาเลนส์ให้ อยู่ในกรอบแว่นได้มั่นคงกว่าวิธีอื่นๆ ไม่มีจะกระแทกด้วยแรงความเร็วแค่ไหน

10. อลูมิเนียมเกรด T-6   7075  , มีความเหมาะสมที่สุดทั้งเรื่องความเเข็งแรง และความยืดหยุ่น ช่วยให้เลนส์ติดแน่นและมั่นคงที่สุด

11.แผ่นรองจมูก ทำมาจากสิลิโคน ที่มีคุณสมบัติไม่มเหมือนยาง ยางจะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง หลังจากใส่ภายใต้แดดเป็นเวลานานๆ 

12.แผ่นรองจมูก ทุกอันจะประกอบด้วยแผ่นโลหะเล็กๆ ที่มีไว้เพื่อช่วยในการปรับแผ่นรอง จมูกให้เหมาะสม กับการใช้งานมากที่สุด เพื่อให้มั่นใจในความทนทาน มีประกอบเข้าแผ่นรองจมูกด้วย สกรูไทเทเนียมแทนที่การใช้กาว

 

/